Dịch vụ kiểm tra sửa chữa Ups toàn quốc

Sau một thời gian dài sử dụng thì việc lưu điện ups  bị hư hỏng là điều rất phổ biến. Nhưng sự cố ups gây ra ảnh hưởng nghiệm trọng tới trang thiết bị hệ thống được sử dụng qua Ups. Dịch vụ kiểm tra,sửa chữa Ups toàn quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp là tất cả những gì bạn cần ngay lúc này để giúp ups của bạn hoạt động tốt lại bình thường

Dịch vụ kiểm tra sửa chữa Ups toàn quốc của siêu thi ups

Chúng tôi luôn hướng đến chính là chất lượng sửa chữa UPS bộ lưu điện tốt nhất và những dòng sản phẩm UPS bộ lưu điện sau khi được Công ty chúng tôi sửa chữa phải đạt chất lượng và hiệu quả tốt nhất.Hơn cả vậy chúng tôi là người cung cấp sản phẩm bộ lưu điện UPS, chúng tôi hiểu rõ về sản phẩm, thương hiệu sản phẩm, giá sản phẩm, nhằm mục đích tối ưu chi phí sửa chữa cho các Qúy khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa Ups chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao,được đào tạo chính quy. Đã sửa chữa tất cả các hãng Ups trên toàn quốc.Đảm bảo xử lý mọi sự cố cho Ups của quý khách.Dịch vụ và quy trình sửa chữa Ups của chúng tôi sẽ đem lai sự hài lòng nhất đối với khách hàng .

Thời gian sửa chữa nhanh

Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ sửa Ups tại nhà cho quý khách tại khu vực Hà Nội.Ngay khi nhận được thông báo về sự cố Ups.Chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật nhanh chóng đến kiểm tra, xử lý và báo giá tận nơi.Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao,cùng nhiều trang thiết bị hiện đại .Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa mọi sự cố về Ups .

Bảo hành bảo trì dài hạn cho Ups sau khi sửa chữa.

 • Những sự cố Ups mà chúng tôi xử lý và sửa chữa được bảo hành trọn đời với từng loại linh kiện cũng như tùy lỗi Ups gặp phải.
 • Khi Ups của Quý khách hàng gặp sự cố trầm trọng cần thay thế.Chúng tôi sẽ có những tư vấn chi tiết về sản phẩm thay thế, cũng như giá thành sản phẩm cho khách hàng tốt nhất.
 • Tặng gói bảo trì Ups trọn đời sản phẩm sau khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Dịch vụ kiểm tra sửa chữa Ups bằng linh kiện chất lượng cao

Khi thiết bị Ups cần thay thế linh kiện.Chúng tôi sử dụng linh kiện chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy.Để đảm bảo thiết bị có độ bền tốt nhất mọi linh kiện thay thế mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra sau đó mới đưa vào sử dụng.Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và phân phối Ups trên thị trường Việt Nam.Qúy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ của Daikon.

 Những dấu hiệu cho thấy bạn cần sửa ups ngay lập tức

UPS hoạt động một thời gian cũng gặp một số lỗi hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Một số lỗi như hỏng ắc quy, lưu điện kém, báo lỗi, không khởi động hoặc mất nguồn,… Khi gặp các sự cố như vậy sẽ ảnh hưởng tới nguồn điện cho các thiết bị quan trọng của bạn.

 • Bộ lưu điện ups  ko lưu điện khi mất điện lưới .
 • Ups hỏng main điều khiển kêu to có còi báo bíp bíp
 • Tiếng ồn phát ra từ quạt hay còi báo đèn nháy .
 • Ups Ac Quy Hư hai do thời gian sửa dụng
 • Ups bị chập nổ linh kiện main mạch .
 • Ups bị hỏng main sạc dẫn tới không sạc được
 • Ups hở điện dò điện …
 • Khi ups  của bạn xuất hiện những sự cố bất thường

Quy trình tiếp nhận kiểm tra sửa chữa ups của Siêu thị ups

– Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu quý khách hàng
– Bước 2 : Tư vẫn đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu khách hàng
– Bước 3 : Cho nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và tiếp nhận thiết bị về công ty
(trong trường hợp thiết bị bị hư hỏng quá nặng)
– Bước 4: Sau khi kiểm tra ups đưa ra các phương án sửa chữa tối ưu để khách hàng lựa chon
– Bước 5 : Tiến hành báo giá ,xác nhận đặt hàng
– Bước 6 : Sửa chữa ups  bàn giao tân nơi
– Bước 7 : Nghiên thu và thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo