Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (0372639039) hoặc (0936-3183-896) 24h/7 nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.Cách 2: Đặt mua hàng trên website Siêu thị UPS.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể tìm sản phẩm bằng cách vào cách danh mục sản phẩm trong “DANH MỤC SẢN PHẨM”

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua

Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua sản phẩm bằng cách click vào nút  “MUA HÀNG NHANH

Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để Siêu thi ups phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất. bấm nút đặt hàng ngay

Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ để thông báo chi quý khách.

 

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Apollo sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo